ในเมื่อทุกอย่างไร้กฎเกณฑ์ จงมีความสุขกับความผิดพลาดของคุณ และใส่ความรักกับอนาล็อกให้เต็มที่

25ปีที่ผ่านมา , โลกแห่งการถ่ายภาพเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ เมื่อการสร้างสรรค์ มีการทดลองภาพที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วเหมือนสายลม ,ในปี 1992 , โลโม่เกิดสังคมแห่งการถ่ายภาพขึ้น — และนั่น, จึงเกิดเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ.

ในศตวรรษต่อมา, การปฎิวัติการสร้างสรรค์ภาพโลโม่ได้ขยายไปทั่วโลก. สร้างสิ่งใหม่ๆไปทั่วทุกมุมโลก ละเลยกฎเกณฑ์ขีดจำกัดการสร้างสรรค์, ทำให้สูญเสียตัวตน ณ ขณะหนึ่งที่นำไปสู่การถ่ายภาพแบบใหม่, มนเสน่ห์ของประสบการณ์การถ่ายภาพ ที่เหมือนหลุดไปจากโลกใบเดิม — และจึงกลายมาเป็น Lomography.

เฉลิมฉลองกัน, พวกเรากำลังมองหาสังคมใหม่ๆมาร่วมกับเราในการสร้างสรรค์ นิทรรศการการถ่ายภาพทั่วโลก. ส่งภาพของคุณและสร้าง LomoWall ที่ใกล้ตัวคุณได้ตั้งแต่วันนี้!

photo
25 years of lomography 25 years of lomography

นี่เป็นวิธีที่ส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่นี้:

  • เลือกภาพที่ดีที่สุดของคุณ ที่มาจากทั่วทุกมุมโลก เพราะมันก็กำลังจะเริ่มขึ้นไม่กี่สัปดาห์แล้ว

  • ส่งภาพของคุณไปให้มากที่สุด เรามี 196 ประเทศที่เปิดการแข่งขันสำหรับ คุณต้องส่งภาพให้กับเราก่อนวันที่ 31 สิงหาคม อัปโหลดผ่านทาง Lomohome ของคุณ และอย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจอีกครั้งว่าคุณได้ติดแท็กรูปภาพของคุณเองแล้ว!

  • หากรูปภาพของคุณได้ถูกเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการ LomoWall ของเรา คุณจะได้ไปเข้าร่วม TEN AND ONE Lomography Photo Awards ในปีนี้กับเราแน่นอน

  • ยังไม่หมดแค่นั้น! นอกจากนี้คุณยังสามารถลงทะเบียนเพื่อสร้างนิทรรศการ Lomowall ของคุณเองได้แม้ว่าคุณจะไม่ได้เข้าร่วมในการแข่งขัน Lomography ครบรอบ 25 ปีก็ตาม

  • เพียง คุณลงชื่อเข้าใช้เพื่อสร้างนิทรรศการ LomoWall เราจะส่งสำเนาภาพถ่ายที่ได้รับรางวัลให้กับคุณภายในสิ้นเดือนกันยายน และนำรูปของพวกเขาเพื่อสร้างนิทรรศการ LomoWall ในสถานที่ที่คุณอยาจะจัด และเชิญทุกคนที่คุณรู้จักไปเปิดร่วมงาน แล้วอย่าลืมส่งภาพของคุณของมาให้กับเรา

  • มาร่วมลุ้นรางวัลใหญ่กัน อีกทั้งยังมีบัตรกำนัลสำหรับในการซื้อ กล้อง Lomo LC-A + รุ่น Special Edition และกล้อง Diana F + รุ่น Special Edition มาเริ่มร่วมเฉลิมฉลองกับเราได้แล้ว!