เข้ามามีส่วนร่วม

คุณพร้อมหรือยังกับการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ของ ประวัติศาสตร์ภาพ นิทรรศการ LomoWall

photo

เพื่อเฉลิมฉลอง 25 ปีกับ Lomography, เราอยากขอให้คุณช่วยเรากระจายความรักและความเข้าใจในการรักการถ่ายภาพไปทั่วโลก. เราต้องการให้ทุกประเทศ, วัฒนธรรมของแต่ละชุมชนมาอยู่ร่วมกันเป็นเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ กับ LomoWalls ที่สร้างขึ้น ภาพโมเสคที่สวยงามเหล่านี้จะถูกวางไว้ทั่วโลกเพื่อให้เราสามารถมองเห็นโลกผ่านสายตาของกันได้ เป็นโครงการขนาดใหญ่ ที่พวกเราจะได้เห็นทั่วทุกมุมโลกผานสายตาของเรา. เป็นโครงการขนาดใหญ่ที่ นำไปสู่การจัดนิทรรศการภาพถ่ายมากมายหลายพันภาพทั่วโลก และเราต้องการให้คุณมีส่วนร่วม!

เราต้องการหาช่างภาพหน้าใหม่ๆ, คนใหม่ๆ,และ จดจำทุกช่วงเวลาที่ได้มีการผจญภัยในภาพที่มีสีสันให้เราได้ร่วมสนุกไปกับคุณ. เราได้จัดประเภทแข่งขันสำหรับหลายประเทศทั่วโลก. ไม่ว่าคุณจะแสดงให้เราเห็นถึงตัวตนของคุณที่แท้จริง ในฐานะพลเมืองของประเทศของคุณหรือแบ่งปันสิ่งที่คุณได้เรียนรู้จากการผจญภัยของคุณ, พวกเราต้องการเห็นภาพที่คุณได้ใช้เวลาไป คุณสามารถส่งภาพได้สูงสุด 10 ภาพในแต่ละหมวดและภาพถ่ายที่ดีที่สุดจะถูกนำมาใช้เพื่อสร้าง LomoWalls . กรุณาตรวจสอบว่าได้ติดแท็กรูปภาพที่คุณส่งมาพร้อมกับรายละเอียดที่เป็นไปได้ทั้งหมด - ประเทศ, รัฐ, เมือง, อนาล็อกหรือดิจิทัลภาพยนตร์กล้อง ฯลฯ สามารถมีผู้ชนะได้ถึง 100 รายสำหรับในทุกหมวดหมู่, และรูปใครที่ได้รับการคัดเลือกจะได้มีโอกาสเข้าไปในช่วงพิเศษของงาน TEN and ONE Lomography Photo Awards ในปีนี้. นั่นหมายความว่าผู้ชนะขะได้รับรางวัล , รวมถึงรูปภาพจะได้ไปอยุ่ในงานแสดงศิลปะที่ Lomography HQ ในกรุงเวียนนา! ไปที่หน้าการประกวด Lomography เพื่อส่งภาพของคุณตอนนี้

photo

แต่ไม่ใช่แค่เราเท่านั้นที่จะสร้างงานศิลปะที่สวยงามจากภาพของผู้ชนะการแข่งขัน เราต้องการให้คุณสร้างสรรค์จินตนาการของคุณให้เป็นแบบ Overdrive และช่วยให้เราสร้างนิทรรศการระดับโลกไม่เหมือนที่อื่นๆ. เช่น การเข้าไปในถ้ำไปเจอกับแสงระยิบระยับ , ที่มาจากทุนดรา , คนในแถบทุนดรา ,เรือที่กำลังเดินทางไป the seven seas —ภาพถ่ายจากเทือกเขา Everest ไปถึงส่วนลึกของ Grand Canyon, พวกเราต้องการให้คุณช่วยเหลือและรวบรวมรูปทุกมุมโลกผ่าน LomoWalls. Sign up และพวกเราจะส่งรูปภาพที่ได้รับรางวัลมาให้สามารถสร้าง LomoWall ขึ้นมาได้เอง

photo

ทุกคนที่ได้ร่วมสร้างนิทรรศการ LomoWall ของตัวเองขึ้นและส่งภาพที่ยอดเยี่ยมบางอย่างในคืนที่เปิดให้บริการ จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 50 ยูโรเพื่อใช้จ่าย Lomography Online Shop. นอกจากนี้พวกเราจะใส่ชื่อของคุณลงในรางวัลเพื่อชิงรางวัล กล้อง Lomo LC-A + รุ่นพิเศษ และหากคุณไม่ชนะรางวัลใด ๆ เราจะส่งกล้อง Diana F + รุ่นพิเศษมาให้คุณแทน เพื่อนำ Lomography มาสู่มุมในโลกของคุณแล้วเชิญทุกคนที่คุณรู้จักมาทำความรู้จักและเฉลิมฉลองกับดาวเคราะห์ที่สวยงามแปลกตา ที่เราอาศัยอยู่ แบ่งปันความรักและร่วมสร้างความสุขในการสร้างแรงบัลดาลใจ

และนั่นไม่ใช่ทั้งหมด - คุณยังสามารถลุ้นชนะรางวัลใหญ่กับ Lomography ได้อีกทั้งบน Facebook, Instagram และ Twitter! ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังติดตามเราทางโซเชียลมีเดียและติดตามดูเว็บไซต์ Lomography 25 ปีอย่างเป็นทางการ จากการจัดนิทรรศการไปจนถึงแจกของรางวัลและอื่น ๆ มีการเฉลิมฉลองมากมายเกิดขึ้นอย่าลืมมาร่วมฉลองกับเรา

Competitions

photo

Lomowall Antarctica

ไปสัมผัสความเงียบสงบของทุนดรา เราอยากให้คุณมาร่วมแบ่งปันภาพถ่ายที่คุณได้ไปสัมผัสกับประเทศนี้กัน

เข้าร่วม

photo

Lomowall Argentina

มาร่วมแบ่งปันสิ่งที่คุณได้ไปค้นพบ จากการเดินทางของคุณที่ยอดเขาที่สูงที่สุดในเทือกเขา Andes หรือไปเติมชีวิตให้มีชีวิตชีวามากขึ้นที่ Buenos Aires

เข้าร่วม

photo

Lomowall Australia

บูมเมอแรงกำลังดึงเรื่องราวในตอนที่คุณเคยไปสัมผัสกับชาวออสซี่ เราอยากเห็นรูปถ่ายของคุณ กับจิงโจ้เจ้าถิ่นของที่นั่น

เข้าร่วม

photo

Lomowall Austria

ลมพัดผ่านหูของคุณ ณ เทือกเขาแอลป์ เต้นรำได้ทุกที่ หรือลิ้มรสชาติอาหารที่ดีที่สุด ร่วมแบ่งปันให้เราเห็นว่าออสเตรียมีความหมายอย่างไรกับคุณ

เข้าร่วม

photo

Lomowall Brazil

คุณเคยหลงไปกับแสง สี เพลง และการเต้นรำ ที่ Rio Carnival ใช่มั้ย? มาร่วมแบ่งปันบรรยากาศตอนนั้นให้เราได้เห็นกันหน่อย

เข้าร่วม

photo

Lomowall Canada

ชาวแคนนาดา รู้ลึกถึงวิธีในการทำน้ำเชื่อมรสเมเปิ้ลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหอมหวาน มาร่วมแบ่งปันภาพของดินแดนแห่งกวางมูซ ตอนที่คุณได้ไปเล่นฮ็อกกี้ หรือได้ไปเห็นน้ำตกไนแองการา

เข้าร่วม

photo

Lomowall Chile

จากแม่น้ำไปจนถึงทะเลทรายที่เต็มไปด้วยฝุ่น ชิลี เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมาย มาร่วมแบ่งปันภาพที่คุณได้เห็นกัน

เข้าร่วม

photo

Lomowall Colombia

โคลอมเบียเป็นที่ตั้งของกบมีพิษมากที่สุดในโลก และก็เต็มไปด้วยดอกกล้วยไม้ ที่สวยงาม ยังมีนักฟุตบอลฝีมือชั้นเยี่ยม และนักเต้นซัลซ่าที่น่าตื่นเต้นตลอดเวลา

เข้าร่วม

photo

Lomowall Czech Republic

สาธารณรัฐเช็กเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่สวยงาม ขนบธรรมเนียมประเพณีและเบียร์ที่ยอดเยี่ยม แบ่งปันการผจญภัยของคุณในสาธารณรัฐเช็กกัน

เข้าร่วม

photo

Lomowall France

ร้านอาหารร้านเล็กๆที่คุณชื่นชอบ ซึ่งนี่ละเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการชมทิวทัศน์ของหอไอเฟลหรือพระราชวังที่สวยงามที่คุณเคยได้ใช้ช่วงฤดูร้อนของคุณ ฝรั่งเศสมีความหมายอย่างไรกับคุณบ้างนะ

เข้าร่วม

photo

Lomowall Germany

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเบอร์ลินที่ทุ่มเทให้กับ Deutschland คุณประทับใจในสถานในที่ใดบ้างของประเทศเยอรมันนี้

เข้าร่วม

photo

Lomowall Hungary

ฮังการีเป็นประเทศที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปที่ตั้งอยู่ในใจกลางของทวีปยุโรป มาร่วมแบ่งปันภาพถ่ายของคุณให้เราได้เห็นสิ่งที่คุณได้เรียนรู้ในการเดินทาง ย้อนเวลากลับไปในช่วงเก่าๆนั้นกัน

เข้าร่วม

photo

Lomowall Indonesia

บ้านของ orangutans อาหารเลิศรสและชายหาดที่สวยงามของบาหลี ประเทศอินโดนีเซียที่อยู่ในนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้ เกาะไหนที่คุณชอบที่สุดกันนะ?

เข้าร่วม

photo

Lomowall Italy

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในกรุงโรมหรือเพียงแค่เดินผ่านหอเอนปิซา เราอยากเห็นภาพของเมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมือง สปาเก็ตตี้แห่งแรกของโลก ผ่านภ่าพถ่ายของคุณ

เข้าร่วม

photo

Lomowall Japan

ดอกไม้ที่สวยงามใน Nakijin ซูชิในเมืองซัปโปโร หรือ Tokyo tower ที่สูงตระหง่านในกรุงโตเกียว ญี่ปุ่นให้อะไรกับคุณบ้าง?

เข้าร่วม

photo

Lomowall Malaysia

สัมผัสไปกับมุมมองที่เห็นไปรอบเมืองของกรุงกัวลาลัมเปอร์จากอาคารสูงเสียดฟ้า มีที่ไหนในมาเลเซียอีกนะ ที่เราไม่ควรพลาด?

เข้าร่วม

photo

Lomowall Netherlands

คุณอาจจะนำทิวลิปมาจากอัมสเตอร์ดัม หรือ เรื่องได้ยินเรื่องขำขันที่มาจาก เมืองเกาดา เราอยากเห็นส่วนที่คุณชื่นชอบที่สุดของประเทศเนเธอร์แลนด์

เข้าร่วม

photo

Lomowall Philippines

ชายหาดที่สวยงามเมืองหลวงมะนิลาและลานปลูกข้าวซ้อนที่น่าทึ่ง เราควรทำอย่างไรเพื่อเติมเต็มความเป็นฟิลิปปินส์ให้กับเรา?

เข้าร่วม

photo

Lomowall Portugal

บ้านที่เปิดร้านขายหนังสือที่เก่าแก่ที่สุดในโลกโปรตุเกสเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม เป็นเมืองที่สวยงาม และขนมก็แสนอร่อย และอะไรที่คุณชื่นชอบกันนะ?

เข้าร่วม

photo

Lomowall Singapore

คุณรู้ไหมว่าคุณสามารถหาเพลงชาติของสิงคโปร์ในรูปแบบข้อความขนาดเล็กที่ ราคาถึง 1,000 ดอลลาร์ ยังมีอะไรอีกบ้างที่เราควรรู้เกี่ยวกับเมืองเล็กๆเมืองนี้ ?

เข้าร่วม

photo

Lomowall Spain

ตะเวนไปยังเมือง Las Ramblas ย้อนนึกถึงวันที่ทีมของคุณชนะและได้รับถ้วยรางวัลในคืนนั้น อีกทั้งคุณได้เรียนรู้การเต้นรำแบบ Flamenco ที่เมือง Feria มาร่วมแบ่งปันให้เราเห็นว่าดินแดนแห่งทาปาสมีความหมายอย่างไรกับคุณบ้าง

เข้าร่วม

photo

Lomowall Taiwan

ไต้หวันเป็นประเทศที่น่าสนใจกว่า 23 ล้านคน มาร่วมแบ่งปันใบหน้าของคนที่คุณได้พบเจอในประเทศนี้และพาเราไปยังสถานที่ที่คุณชื่นชอบกัน!

เข้าร่วม

photo

Lomowall Turkey

จากเมืองเอเฟซัสไปยังอิสตันบูล ประเทศตุรกีแห่งนี้ได้เผยแพร่ความงดงามไปทั่วโลก มาร่วมแบ่งปันสิ่งคุณค้นพบในการผจญภัยในตุรกีของคุณกัน

เข้าร่วม

photo

Lomowall United Kingdom

ภูเขาเวลส์ เสน่ห์ของไอริช สก๊อตวิสกี้ และถนนที่คึกคักของเมืองลอนดอน มาร่วมแบ่งปันภาพถ่ายให้เราเห็นสิ่งที่คุณได้เรียนสัมผัสกับวัฒนธรรมที่สวยงามนี้

เข้าร่วม

photo

Lomowall United States

จากเรดวู้ดใน เมืองโยเซมิตีไปจนถึงรถเคเบิลคาร์ใ นซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยความแปลกใหม่อยู่เสมอ มาร่วมแบ่งปันภาพที่คุณชื่นชอบในประเทศนี้กัน!

เข้าร่วม