กล้อง Diana Instant Square โยนความสมบูรณ์แบบทิ้งไปและปล่อยให้ความสร้างสรรค์ทำงาน

กล้อง Diana Instant Square

ทิ้งความคาดหวังของคุณไปและปล่อยให้ Diana Instant Square มาเติมเต็มการถ่ายภาพของคุณกับความงามที่คุณไม่สามารถคาดเดาและถ่ายซ้ำได้ มาสัมผัสความมหัศจรรย์ที่สวยงามของไดอาน่าที่พร้อมปรากฎขึ้นมาภายในไม่กี่วินาทีหลังคุณกดถ่าย ซึ่งคุณจะได้เห็นคาแรกเตอร์ของไดอาน่าทั้งสีสันที่จัดจ้านแต่ให้ความละมุน,ขอบดำที่ปรากฎอยู่ในเฟรม กล้อง Diana Instant Square เป็นกล้องที่ท้าทายความสร้างสรรค์ที่สุดแล้ว มาฉลองในความไม่สมบูรณ์แบบนี้กัน

การใช้งาน

The Iconic Diana Aesthetic: หากคุณต้องการภาพที่มีสีสันจัด, ติดขอบดำ รวมถึงเอฟเฟกต์ที่ยากในการคาดเดา กล้องอนาล็อกสุดคลาสสิคตัวนี้เป็นคำตอบที่น่าสนใจสำหรับคุณ รับรองว่าภาพที่ได้จะเป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

On Square Format Instant Film: ภาพสี่เหลี่ยมจัดุรัสที่เกิดจากกล้องขนาดมีเดียมฟอร์แมตอย่างกล้อง Diana บวกกับลูกเล่นและภาพที่ได้จากกล้องตัวนี้ เราจึงเกิดแรงบันดาลใจและสร้างสรรค์สิ่งนี้มาเพื่อให้คุณพบกับความงดงามนี้ภายในเวลาไม่กี่วินาที

The Definitive 60s Design: แรงบันดาลใจในการออกแบบกล้องตัวนี้ เรายังคงความเป็นกล้องแบบดั้งเดิมในยุค 1960 ไว้ เปลี่ยนแค่ในเรื่องนวัตกรรมที่เอาความเป็น Instant มาประกอบใส่ สีตัวกล้องฟ้าตัดกับดำ ภาพจำที่ใครๆต่างก็นึกถึง

Fully Manual to Give You Complete Creative Freedom: คุณไม่จำเป็นต้องทำตามกฎเกณฑ์ใดๆบนโลกใบนี้ เราอยากให้คุณกล้าที่จะแตกต่างและทำในสิ่งที่เกินความคาดหมาย นี่จึงทำให้เราออกแบบกล้องตัวนี้มาให้สามารถควบคุมได้อย่างเต็มระบบ เพื่อทดสอบสัญชาตญาณของคุณและยิ่งเป็นรูปแบบ Instant นั่นหมายความว่าคุณจะได้เห็นสิ่งที่คุณถ่ายในทันที และสามารถฝึกทักษะการถ่ายรูปของคุณให้ดีได้ยิ่งขึ้น

โหมดชัตเตอร์บี: คุณสามารถเปิดม่านชัตเตอร์ได้นานตามที่คุณต้องการเพื่อเก็บภาพสวยๆตอนกลางคืน หรือจะถ่ายแบบวาดไฟก็ได้นะ

ถ่ายภาพซ้อนไม่อั้น: คุณสามารถถ่ายภาพซ้ำในเฟรมเดิม,ฟิล์มใบเดิม ฉากเดิมได้ แต่งเติมให้ภาพนั้นกลายเป็นภาพในฝันของคุณ

ใช้งานกับแฟลชภายนอกได้: คุณสามารถเสียบแฟลชภายนอกได้เพียงต่อกับฮอทชู ระเบิดแฟลชแรงๆกันได้เลย หรือใครที่มีแฟลช Diana F+ อยู่แล้ว คุณก็สามารถใช้กับกล้องตัวนี้ได้เช่นเดียวกัน

มาพร้อมเลนส์เสริมให้เลือกเพียบ: เพิ่มสกิลศิลปะในการถ่ายภาพของคุณด้วยเลนส์เสริมที่พร้อมให้คุณเปลี่ยนได้ตลอดเวลา มีตั้งแต่ เลนส์38 mm wide-angle , 110 mm telephoto, 55 mm wide-angle, close-up lenses และ 20 mm fisheye

กระจกเซลฟ์ฟี่: สำหรับถ่ายภาพตัวคุณเองและภาพรวมกลุ่มเพื่อนครบก๊วน

ประวัติ

ย้อนกลับไปในยุค 1960 ยุคของกระโปรง mini skirt และ Beatlemania ที่เขย่าโลกทั้งใบ แต่ข้ามกลับมาที่โรงงานเล็กๆบนเกาะเกาลูน มีการประกอบกล้องตัวเล็กๆขึ้น และนี่คือสิ่งที่เปลี่ยนโลกการถ่ายภาพไปตลอดกาล

กล้อง Diana เป็นที่กล่าวขานกันในเรื่องของความนุ่มนวลชวนฝัน ตัวเลนส์เป็นพลาสติกจึงทำให้ภาพที่ได้มีเบลอที่ขอบและมีขอบดำที่นุ่ม รวมถึงมีแสงแบบ light leaks เล็กน้อย พอให้เป็นเอกลักษณ์ โดยภาพที่ได้จากกล้องตัวนี้นั้นยากที่จะคาดเดา แต่ให้ความรู้สึกแบบอนาล็อกที่แท้จริง นอกจากนี้แล้วกล้องตัวนี้ยังได้เก็บภาพของดาราอย่าง Jean-Michel Basquiat, Grace Jones และ Andy Warhol ผ่านฝีมือของ Mark Sink ด้วย

แต่คุณก็รู้ว่าไม่มีอะไรที่คงอยู่ตลอดไป พอเริ่มเข้าสู่ปี 1970 กล้อง Kodak ก็เริ่มเข้ามาและเขย่าวงการภาพถ่ายอีกครั้ง การผลิตกล้อง Diana เริ่มลดลงและปิดตัวลงในที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม เราได้นำกล้องตัวนี้กลับมาอีกครั้งในช่วงราวๆปี 2000 และนำกลับมาทำใหม่ในแบบของเราเอง จนในปี 2007 เราก็ได้นำกล้อง Diana+ เข้ามาในคอลเลคชั่นของเรา

เรายังคงเก็บในเรื่องความละมุนของโทนสีและขอบดำที่เป็นคาแรคเตอร์ของกล้องตัวนี้ไว้ พร้อมกับนำลูกเล่นของโลโม่ตั้งแต่โหมดชัตเตอร์บีสำหรับการถ่ายภาพแบบ Long exposure และโหมดถ่ายภาพซ้อนไม่อั้น ลงสู่กล้อง Diana Instant Square ตัวนี้

ข้อมูลของเลนส์

กล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Squareกล้อง Diana Instant Square