กล้อง Lomo’Instant Automat – แรงบันดาลใจสำหรับทุกวันของคุณ

สั่งสินค้า

It's tiny, smart and beautiful inside out: the Lomo'Instant Automat is - in a nutshell - the ultimate instant camera for your everyday.

ขนาดเล็กกะทัดรัด สวยงามทั้งภายในและภายนอก: กล้อง Lomo'Instant Automat เป็นกล้องที่สามารถใช้งานได้ทุกวัน สามารถให้เด็กๆนำไปใช้เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์การเรียนรู้ผ่านการถ่ายภาพแบบ Instant ได้ โดยเราออกแบบมาให้กล้องตัวนี้เป็นระบบอัตโนมัติคือ คำนวนชัตเตอร์สปีด รูรับแสง และแฟลชเพียงแค่คลิกเดียว แล้วหลังจากนั้นคุณก็จะได้ภาพที่ออกมาในแบบไม่ต้องปรับแต่งอะไรอีกเลย ที่สำคัญสามารถใช้กล้องตัวนี้ได้ทุกช่วงเวลาและทุกสภาพแสง เรียกได้ว่าเป็นกล้องที่ตัวเล็กแต่ทรงพลัง ได้เวลาปล่อยให้กล้องตัวนี้ทำงานแทนคุณแล้ว

กล้อง Automat เป็นกล้อง Instant ที่เป็นการรวมระบบอัตโนมัติและความสร้างสรรค์เข้าด้วยกัน คุณสามารถใช้กล้องตัวนี้ถ่ายทุกสิ่งที่อยากถ่ายรวมถึงใช้เซลฟ์ฟี่ได้โดยใช้รีโมตควบคุมชัตเตอร์แบบไร้สาย หรือจะ ทดลองถ่ายภาพโดยใช้ Light painting, ถ่ายภาพซ้อนแบบไม่จำกัด และลูกเล่นอื่นๆอีกมากมาย เก็บชีวิตประจำวันของคุณด้วยภาพในรูปแบบ Instant พร้อมกับทำให้ทุกวันและทุกวินาทีมีความหมาย

"As far as instant cameras go, this looks like the real deal." - Nylon
"The Lomo’Instant Automat is appropriately named. It is a fully automatic instant camera and we mean fully." - Digital Review
"The advanced, unique camera features high-end quality with a splash of nostalgia, creating perhaps the world's best instant-print camera" - The advanced, unique camera features high-end quality with a splash of nostalgia, creating perhaps the world's best instant-print camera
"If you want to spend more time shooting and less time thinking through settings, then it’s got you covered as well." - Killahbeez
"Small, reliable, enjoyable, and honestly most importantly, truly fun to shoot with. This camera more than anything I’ve ever tested truly embodies all of the things that make this format great." - If you want to spend more time shooting and less time thinking through settings, then it’s got you covered as well.
"Offering incredible on-the-go automatic shooting ability thanks to its incredible size, intuitive design and ridiculous instant quality... the possibilities with the new Lomo’Instant Automat are quite literally endless." - Small, reliable, enjoyable, and honestly most importantly, truly fun to shoot with. This camera more than anything I’ve ever tested truly embodies all of the things that make this format great.

กล้อง Instant ระบบอัตโนมัติ:

เราได้ออกแบบบกล้องตัวนี้มาเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้กับทุกสภาพแสงโดยกล้องตัวนี้จะปรับชัตเตอร์สปีด,รูรับแสง และแฟลชให้โดยอัตโนมัติ

สร้างจักรวาลที่เป็นของคุณ:

กล้อง Lomo'Instant Automat มาพร้อมกับทิปส์การถ่ายที่จะมาช่วยจุดพลังความสร้างสรรค์ในตัวคุณ ปล่อยให้จินตนาการของคุณได้ทำงาน – เชื่อในสัญชาตญาณของคุณและกระตุ้นให้แสดงพลังออกมา

ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันทั้งระบบภายในและภายนอก:

ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก และยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงามทั้งภายในและภายนอก โดยกล้อง Lomo'Instant Automat มีให้เลือก 4 แบบ 4 สไตล์ ซึ่งบรรจุมาในแพคเกจที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์สำหรับความสร้างสรรค์

แสดงความสร้างสรรค์ของ Lomography ได้อย่างชัดเจน:

ถ่ายภาพต่างๆได้อย่างรวดเร็ว หรือสร้างความเซอร์เรียลให้กับภาพถ่ายของคุณ กล้อง Lomo'Instant Automat เป็นเครื่องมือที่สร้างสรรค์ที่เหมาะที่สุดแล้วกับความต้องการของคุณ

โฟกัสได้ง่ายและรวดเร็ว:

กล้องตัวนี้มีระบบโฟกัสที่ใช้งานได้ง่ายและรวดเร็วซึ่งเพียงกดชัตเตอร์คุณก็สามารถเก็บภาพช่วงเวลานั้นและความรู้สึกตอนนั้นได้เลย

เกี่ยวกับ

หลังจากที่เราได้เข้าสู่โลกของการถ่ายภาพ Instant ในปีค.ศ. 2014 และจากนั้นเป็นต้นมา เราก็ได้รับผลตอบรับมากมายเกี่ยวกับกล้องของเรา ทั้ง Lomo'Instant และ Lomo'Instant Wide ซึ่งเป็นเหตุที่ทำให้ทีมพัฒนาสินค้าของเราได้ทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้ทุกคนได้พบกับการสร้างสรรค์ที่เพิ่มมากขึ้น

และในที่สุดเราก็ได้กล้อง Lomo'Instant Automat ตัวนี้ขึ้นมา: ผลลัพธ์จากความพยายามอย่างหนักของเรา โดยเราจะดูแลในส่วนของทางด้านเทคนิค และคุณสามารถใช้ความสร้างสรรค์ที่มีอยู่ในตัวเก็บความมีชีวิตชีวาในรูปแบบของภาพ Instant ได้ทั้งวันทั้งคืน

A World of Creativity at the Touch of a Button.

 • กล้อง Instant แบบอัตโนมัติใหม่ล่าสุด

  เราได้ออกแบบมาให้กล้องตัวนี้สามารถใช้งานได้ในทุกสภาพแสง โดยกล้องจะคำนวนชัตเตอร์สปีด,รูรับแสง และแฟลชโดยอัตโนมัติ พร้อมใช้สำหรับทุกสถานการณ์ สิ่งที่คุณต้องทำเพียงแค่กดชัตเตอร์และเก็บภาพความทรงจำในตอนนั้น

 • แสดงความสร้างสรรค์ของ Lomography ได้อย่างชัดเจน

  กล้อง Lomo'Instant Automat เป็นกล้องถ่ายภาพรูปแบบ Instant ที่สร้างสรรรค์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เป็นระบบโฟกัสแบบ Zone-Focusing ที่สามารถปรับได้ 3 ระดับ ถ่ายภาพซ้อนได้ไม่จำกัด และสำหรับการถ่ายชัตเตอร์บี คุณสามารถเปิดม่านชัตเตอร์ได้นานสุดที่ 30 วินาที หรือจะถ่ายภาพเซลฟ์ฟี่แบบกลุ่มโดยใช้รีโมตชัตเตอร์ก็สามารถใช้ได้ และยังสามารถผสมผสานความสร้างสรรค์กับเลนส์ได้ทั้งเลนส์ Close-up เลนส์ Wide-angle หรือเลนส์ Fisheye รวมถึงเจลสีคัลเลอร์แฟลช สร้างความประหลาดใจให้ตัวคุณเองในทุกๆภาพ

 • สร้างจักรวาลที่เป็นของคุณ

  ในโลกดิจิตอลที่มีอยู่ทุกวันนี้ก็ยังไม่มีอะไรที่สามารถเอาชนะความรู้สึกขณะที่เรากำลังลุ้นดูการ develop ภาพในมือได้หรอก - เพราะมันมีชีวิตและจิตวิญญาณซ่อนอยู่ในภาพใบนั้น ดูภาพที่กำลังค่อยๆเกิดขึ้นตรงหน้า แล้วแบ่งปันสิ่งนี้ให้กับคนรอบข้างในเวลาเดียวกัน

  เก็บภาพความทรงจำนี้ไว้ในกระเป๋าสตางค์ของคุณ แปะไว้ที่ผนัง ส่งต่อมันให้เพื่อน หรือสร้างความประหลาดใจให้กับคนที่เพิ่งพบเจอ แบ่งปันความรัก สร้างโลกใหม่ของคุณ แล้วทำให้ทุกวินาทีมีความหมายมากขึ้น

 • ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันทั้งระบบภายในและภายนอก

  กล้อง Lomo'Instant Automat มีขนาดเล็กพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก มีสีให้คุณเลือกถึง 4 สี ด้วยกันคือ สีดำ,สีขาว,สีหนัง และสีพิเศษสำหรับผู้สนับสนุนใน Kickstarter เท่านั้น มาในแพคเกจที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ภายในกล่องบรรจุทิปส์สำหรับการถ่าย,กรอบรูป และของอื่นๆ ที่คุณสามารถใช้เพื่อสร้างสรรค์รูปภาพแบบไม่เหมือนใครได้

 • โฟกัสได้ง่ายและรวดเร็วตามแบบฉบับของ Lomography โดยคุณสามารถเก็บความรู้สึกนั้นได้ทันเวลาเพียงกดชัตเตอร์

  ด้วยระบบโฟกัสแบบ Zone focusing 3 ระดับ กับคาแรกเตอร์พิเศษของกล้องตัวนี้ที่คุณสามารถเก็บความรู้สึกในตอนนั้นได้เพียงแค่กดชัตเตอร์ ดังนั้นกล้องตัวนี้จึงเหมาะสำหรับการถ่ายแบบรวดเร็วเพื่อเก็บความเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องคิดอะไรให้มากมาย เพราะไม่ว่าคุณจะถ่ายจากสะโพก จากข้างล่างขึ้นข้างบน หรือจากพื้น คุณก็สามารถโฟกัสได้ง่ายเหมือนกระพริบตา

ข้อมูลกล้อง

โหมดการถ่าย

กล้อง Lomo'Instant Automat มีโหมดการถ่ายให้คุณเลือกสองแบบ ซึ่งคุณสามารถถ่ายได้ทุกสภาพแสง โดยไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพเซลฟ์ฟี่กับกลุ่มเพื่อนหรืออยากทดลองถ่ายภาพแบบทดลอง กล้อง Lomo'Instant Automat ก็สามารถครอบคลุมตรงนี้ได้

โหมดอัตโนมัติ:

ปล่อยให้กล้อง Lomo’Instant Automat ของคุณได้ทำงานในแบบของมันเอง โดยเมื่อคุณเปิดใช้โหมดนี้กล้องจะปรับสปีดชัตเตอร์ รูรับแสง และแฟลชเองโดยอัตโนมัติเพื่อให้ได้ภาพที่เหมาะกับสภาพแสงในตอนนั้น

โหมดชัตเตอร์บี:

เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพในเวลากลางคืน โดยหากคุณเปิดใช้งานโหมดนี้คุณสามารถถ่ายแบบชัตเตอร์บีได้(เปิดหน้าชัตเตอร์ได้นานสูงสุดถึง 30 วินาที) ลองใช้งานโหมดกับการวาดแสงดูสิ!

มีลูกเล่นและความสร้างสรรค์มากกว่าที่เคยมีมา

กล้อง Lomo'Instant Automat เป็นกล้อง Instant ที่มาพร้อมกับระบบอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบและมีอุปกรณ์เสริมอีกมากมายให้คุณใช้สร้างความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ สำหรับชุดคอมโบเรามีเลนส์เสริมเพิ่มเติมให้อีก

ปิดแฟลชได้:

หากคุณอยากถ่ายแบบปิดแฟลช คุณก็สามารถใช้กล้องตัวนี้ถ่ายได้เช่นกัน

ระบบชดเชยแสง +/- 1:

สำหรับโหมดอัตโนมัติ กล้องจะทำการชดเชยแสงให้ตามระบบ แต่อาจจะมีบางครั้งที่คุณอยากใช้การชดเชยแสงเพื่อให้ได้ภาพที่สว่างหรือมืดขึ้น(ตามความสร้างสรรค์ของคุณ) หากต้องการให้ภาพสว่างขึ้นให้ปรับไปที่ +1 และหากต้องการให้ภาพมืดลงให้ปรับไปที่ -1 เท่านั้นเอง

ไฟ LED บนตัวกล้อง:

นับจำนวนฟิล์มที่เหลืออยู่ในแพคได้จากไฟตรงนี้

เลนส์ติดกับตัวกล้อง:

เลนส์ที่ติดอยู่กับกล้อง Lomo'Instant Automat มีช่วงเลนส์อยู่ที่ 35มม. ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้ถ่ายได้ทุกอย่างบนโลกใบนี้ และที่สำคัญคือใช้งานได้ทุกวัน

เลนส์เสริม Wide-angle:

เพิ่มความกว้างของภาพออกไปได้ถึง 90 องศา เพียงใช้เลนส์ Wide-angle ตัวนี้ติดกับกล้อง โดยช่วงเลนส์จะอยู่ที่ 21 มม. โดยประมาณ และสามารถโฟกัสได้ใกล้ที่สุดที่ 3 ม. เหมาะที่สุดแล้วหากคุณต้องการจะถ่ายภาพเซลฟ์ฟี่กันทั้งกลุ่ม - โดยเลนส์ตัวนี้จะมีอยู่ในแพคเกจเท่านั้น

เลนส์เสริม Fisheye:

มองโลกแบบ 170 องศา ถ่ายภาพบนโลกในมุมมองของใต้ท้องทะเลเพียงใช้เลนส์เสริม Fisheye คุณสามารถถ่ายภาพได้ใกล้สุดที่ 10 ซม. และจะได้ภาพแบบวงกลมที่คมชัดอย่างที่คาดไม่ถึง – โดยเลนส์ตัวนี้จะมีอยู่ในแพคเกจเท่านั้น

เลนส์เสริม Close-up:

ติดเลนส์ Close-up ไว้กับกล้องของคุณ โดยคุณสามารถถ่ายภาพได้ใกล้สุดที่ 10 ซม. และสามารถเก็บรายละเอียดได้ชัดเจน – โดยเลนส์ตัวนี้จะมีอยู่ในแพคเกจเท่านั้น

สามารถเปลี่ยนเจลสีคัลเลอร์แฟลชได้:

กล้อง Lomo'Instant Automat มีเจลสีคัลเลอร์แฟลชหลายสีให้คุณเลือกให้เข้ากับอารมณ์ของคุณ

ของแถมที่ระลึกเพียบ:

ในแพคเกจบรรจุกล้อง Lomo'Instant Automat ประกอบด้วยทิปส์การถ่าย(เพื่อเป็นไกด์เล็กๆน้อยๆสำหรับคุณในการสร้างสรรค์ภาพที่ยิ่งใหญ่) และของแถมอย่างเช่นกรอบกระดาษไว้ใส่ภาพและแม่เหล็กไว้สำหรับให้คุณติดภาพที่ประทับใจ

ใช้ฟิล์ม Fujifilm Instax Mini:

ขนาดกำลังพอดี,สามารถพกใส่กระเป๋าสตางค์ของคุณได้ หรือมอบให้เพื่อนเป็นของขวัญ คุณสามารถซื้อกล้องพร้อมกับฟิล์มเป็นชุดได้ หรือหากหาซื้อฟิล์มได้ยาก ก็สามารถสั่งซื้อได้ทาง ร้านออนไลน์ และ ร้านแกลเลอรี่สโตร์ ใกล้คุณ

Splitzer Compatible

Attach a Splitzer to your lens, hit the multiple exposure button, and twist the Splitzer to expose a different part of your frame each time you hit the shutter release. That way you can slice and dice your frame to create surreal works of art! Available now as part of our lens package.