เลนส์ New Petzval 58 Bokeh Control Art

เลนส์ Petzval Bokeh Control เลนส์ที่คุณสามารถหมุนมันได้อย่างอิสระ

เลนส์ New Petzval 58 Bokeh Control Art เป็นการปลุกเลนส์ดั้งเดิมในตำนานของ Joseph Petzval ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1840 ขึ้นมาอีกครั้งโดยยังคงดีไซน์แบบเดิม

จากคุณสมบัติล่าสุดที่เราพัฒนาอย่างเช่น วงแหวนควบคุมโบเก้, รูรับแสงกว้างสุดที่ f/1.9 และ ช่วงเลนส์ที่ 58mm จึงทำให้เลนส์ New Petzval 58 เหมาะกับการถ่ายภาพวิวทิวทัศน์,ภาพสตรีท,ภาพ Portrait และภาพอื่นๆ โดยทั้งหมดนี้คุณสามารถใช้งานได้กับทั้งกล้อง Canon EF และ Nikon F รวมถึงกล้องอนาล็อกและดิจิตอลอื่นๆอีกมากมาย และหากคุณต้องการใช้กับกล้อง Sony Alpha คุณก็สามารถใช้ได้โดยใช้อแดปเตอร์แปลง

หลังจากที่เราได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีกับโปรเจคระดมทุนสร้างเลนส์ New Petzval ใน Kickstarter เมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2015 ตอนนี้เราพร้อมที่จะเปิดจำหน่ายแล้วที่ร้านออนไลน์ของเรา

สั่งซื้อ


"I love it as a complete package; the tribute to an older time of photography. I love that it’s all manual and made from brass. I love that crazy swirl look. I love the mindset that it puts me in when I use it. It slows me down. It changes the way I normally shoot."
Dedpxl
"A stunning lens producing creative captures that will stand out against shots captured with a normal lens."
Photoshopcreative
"It looks absolutely gorgeous and ages in a fashion that means the more you use it, the better it looks."
Jimmy Cheng

เลนส์ New Petzval 58 ให้อิสระคุณในการปรับหมุนโบเก้ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ค้นพบความสวยงามจากเลนส์ Petzval ด้วยการผสมผสานระหว่างการควบคุมโบเก้และระดับรูรับแสงในแบบที่คุณชอบแล้วคุณจะได้เอฟเฟกต์โบเก้ในแบบที่ต้องการ

+ =